Chuyên Nam khoa, Phụ khoa, Vô sinh hiếm muộn...
Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h hàng ngày
Trung tâm làm việc cả thứ 7,CN và các ngày lễ tết
Giới thiệu
Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, chịu sự quản lý toàn diện của Giám đốc Sở Y tế, sự chỉ đạo về chuyên môn, kỹ thuật của Bộ Y tế. Trung tâm có chức năng tham mưu cho Giám đốc Sở Y tế về công tác chăm sóc sức khoẻ sinh sản của thành phố, tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn kỹ thuật về chăm sóc sức khoẻ sinh sản trên địa bàn thành phố.
Ngoài những chức năng nhiệm vụ được giao Trung tâm còn thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật và tư vấn về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe bà mẹ; kế hoạch hóa gia đình; phá thai an toàn; phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục; chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và nam học; dự phòng điều trị vô sinh, dự phòng điều trị sớm ung thư đường sinh sản…
Từ khi thành lập tới nay đã hơn 20 năm, Trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân thành phố và các tỉnh lân cận. Không chỉ khẳng định vị trí của mình bằng chất lượng khám chữa bệnh, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của các bác sĩ, sự phục vụ, chăm sóc chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên y tế mà cùng với đó là đầu tư không ngừng về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế.
Với vị trí trắc địa, thuộc khu trung tâm của thành phố (38 phố Cảm Hội), Trung Khu vực sảnh lớn nằm ngay tầng 1 với 1 đội ngũ nhân viên y tế thân thiện tiếp đón, hướng dẫn bệnh nhân đều đã được qua đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ.
Quy trình thăm khám đối với bệnh nhân:
Đón tiếp nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp
Hướng dẫn về đăng ký thủ tục thăm khám chữa bệnh nhanh chóng
“Một bác sỹ - 1 bệnh nhân” được bác sỹ thăm khám tận tình, chu đáo
Phương pháp điều trị được triển khai nhanh chóng dưới sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên y tế và nguyện vọng của người bệnh.
Đặt hẹn online
Các khoa chuyên môn
1Khoa Chăm sóc sức khỏe bà mẹ và Kế hoạch hóa gia đình
Trong đó có 6 phòng khám phụ khoa luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của chị em phụ nữ. Các bác sĩ đều là những người chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm đã khám, tư vấn và điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp mắc các bệnh lý phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Ngoài ra, các bác sĩ phụ khoa đều là nữ, giúp chị em yên tâm và thoải mái hơn khi tới khám và điều trị.
2Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và Nam học
Với 5 phòng khám nam khoa đạt tiêu chuẩn đều do các bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn, có uy tín trên cả nước đảm nhiệm đã khám, tư vấn và điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp mắc các bệnh lý nam khoa, vô sinh – hiếm muộn, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
3Khoa Chăm sóc sức khỏe trẻ em và Phòng chống suy dinh dưỡng

4Phòng xét nghiệm - Phòng IUI - Phòng tiêm truyền
Phòng xét nghiệm
Tất cả các xét nghiệm đều được thực hiện trên các thiết bị y tế hiện đại nhằm đảm bảo kết quả chẩn đoán nhanh chóng và chính xác nhất có thể, để tránh nhầm lẫn cũng như các sai sót có thể xảy ra.
  • Mẫu bệnh phẩm được bảo quản đúng cách và chuyển đến phòng xét nghiệm.
  • Các xét nghiệm thực hiện tại Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội tuân thủ mọi yêu cầu của một phòng xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo độ chính xác cao.
Phòng IUI
Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.
Là một trong những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiệu quả, kỹ thuật IUI tại Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội đã mang lại cơ hội làm cha làm mẹ cho rất nhiều cặp vợ chồng, đem lại may mắn và hạnh phúc cho rất nhiều gia đình.
Phòng tiêm truyền
Rộng rãi, thoáng mát, trang bị đầy đủ các phương tiện cấp cứu để xử trí kịp thời cho người bệnh khi có những biến cố bất thường có thể xảy ra.
Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế

Phòng khám chất lượng cao của Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị đồng bộ hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới như:

Máy xét nghiệm miễn dịch (dàn Elisa)

Dàn máy hiện đại của Đức để làm các xét nghiệm về miễn dịch, hormone, giúp chẩn đoán sớm và chính xác các bệnh nội tiết, viêm gan (A, B,C) , HIV.

Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số

Xét nghiệm tế bào máu ngoại vi cho các thông số được phân tích có độ chính xác cao.

Máy sinh hóa tự động

Xét nghiệm rất kịp thời để phối hợp với lâm sàng kiểm tra 1 số chức năng quan trọng về tiêu hóa, tiết niệu (gan, mật, thận) chức năng chuyển hóa Triglycerit, Cholesterol, giúp cho lâm sàng chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời đạt kết quả cao.

Máy siêu âm 4D, siêu âm Doppler màu

Giúp phát hiện kịp thời những thai nhi bị dị dạng, thai ngoài tử cung, bệnh lý phần phụ (vòi trứng, tử cung, buồng trứng…); bệnh lý nam khoa (giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn, viêm tinh hoàn)…

Máy X.quang cao tần

Chụp phát hiện các bệnh lý về tim mạch, hô hấp, đặc biệt là chụp tử cung, vòi trứng, phát hiện khối u buồng tử cung, viêm, tắc vòi trứng giúp cho việc chẩn đoán sớm vô sinh hiếm muộn.

Máy sóng ngắn

Điều trị sóng ngắn là một tiến bộ mới của y học hiện đại. Đây là phương pháp vật lý trị liệu dùng bức xạ điện từ, có bước sóng tính bằng mét, có tác dụng làm giảm đau, chống viêm, dãn mạch, giảm ứ đọng, tăng cường lưu thông, tăng sự dẫn truyền thần kinh, rất an toàn đối với cơ thể. Đặc biệt, hỗ trợ điều trị rất có hiệu quả các bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính, tăng sinh tuyến tiền liệt, viêm khung chậu, viêm phần phụ.

Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội luôn là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ sinh sản uy tín luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo của người dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.