Địa chỉ: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h hàng ngày
Trung tâm làm việc cả thứ 7,CN và các ngày lễ tết

Bác sỹ Hà Thị Bích Vân

21/09/2015

bác sỹ phụ khoa

Bác sỹ Hà Thị Bích Vân
Bác sĩ Hà Thị Bích Vân
Chuyên khoa: Phụ sản
  • Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản
  • Bác sĩ tại Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội

Đặt hẹn khámtư vấn online

Lĩnh vực chuyên môn

Chuyên gia về Sản Phụ khoa có nhiều kinh nghiệm trong việc khám chuyên điều trị các bệnh phụ khoa bao gồm: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm phần phụ,…vô sinh hiếm muộn, khám chẩn đoán sàng lọc dị tật bẩm sinh, thẩm mỹ vùng kín…

Là bác sĩ có tay nghề trong việc điều trị các bệnh vô sinh hiếm muộn ở nữ giới, khám chẩn đoán sàng lọc dị tật bẩm sinh, thẩm mỹ vùng kín,…

Tiểu sử

Bác sĩ Hà Thị Bích Vân là một bác sĩ có trình độ chuyên môn cũng như nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành Sản Phụ khoa.

Không chỉ có kinh nghiệm trong việc khám chữa những bệnh phụ khoa mà bác sĩ đã từng tham gia nhiều công trình nghiên cứu khoa học về các bệnh phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình.

Thành tích đạt được

-Với hơn 20 năm kinh nghiệm bác sĩ Hà Thị Bích Vân đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm lâm sàng. Bác sĩ đã tư vấn, khám và điều trị cho nhiều bệnh mắc các bệnh phụ khoa, vô sinh ở nữ giới giúp chị em có thể có thai.

-Ngoài ra, bác sĩ cũng tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học và đạt được những nhiều thành tích, bác sĩ được vinh danh là một thầy thuốc xuất sắc và có tâm huyết với nghề.

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ