Chương trình Hỗ trợ khám sàng lọc ung thư cổ tử cung
Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội tổ chức hoạt động “Hỗ trợ sàng lọc ung thư cổ tử cung và chăm sóc sức khỏe hai giới” nhằm phát hiện và điều trị ung thư cổ tử cung ở giai đoạn sớm.
Tổng quan về bệnh sùi mào gà
Phương pháp chữa trị, phát hiện sớm sùi mào gà
Hỗ trợ khám ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần
Hỗ trợ khám ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần
Những vấn đề về bệnh lậu
Những biểu hiện , triệu chứng và cách điều trị bệnh lậu hiệu quả
Tổng quát về bao quy đầu
Những phương pháp cắt bao quy đầu, chữa hẹp bao quy đầu và chữa trị bao quy đầu
Tổng quan bệnh giang mai
Bệnh giang mai (Syphilis) là bệnh nhiễm trùng do xoắn khuẩn nhạt màu Treponema pallidum gây nên, thường lây lan qua đường tình dục không an toàn. Ở Châu Âu bệnh giang mai xuất hiện vào cuối thể kỷ 15...

Đau lưng và đau ngực sau khi quan hệ có phải bị sùi mào gà ?

Đau lưng và ngực có phải bị bệnh sùi mào gà ? Là một câu hỏi của bệnh nhân khi tư ván với chúng tôi, đây cũng là câu hỏi của không ít bệnh nhân, đa số đều có suy nghĩ nếu có biểu hiện bệnh sùi mào gà,sẽ phải có cảm giác ngứa hay đau đớn nào đó để nhận biết,nên khi thấy đau họ lập tức nghĩ đến căn bệnh này.Dưới đây để giúp các bạn tránh lo âu cũng như dễ nhận ra những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà,chúng ta hãy cùng tìm hiểu về triệu chứng căn bệnh này thông qua tư vấn của bác sĩ Trung Tâm chăm sóc SKSS Hà Nội dưới đây.

địa chỉ khám nam khoa uy tín

Biểu hiện sùi mào gà

Trước đây, do nhu cầu sinh lý tôi đã từng có quan hệ tình dục với gái mại dâm. Sau đó ít lâu, dương vật củ tôi bỗng nổi các mụn thịt nhỏ màu hồng nhạt, nhỏ như đầu tăm nhọn nhưng không có cảm giác đau. Qua một số thông tin tham khảo, tôi thấy những biểu hiện đó rất giống với triệu chứng của bệnh sùi mào gà. Nhưng chưa đầy một tuần, những mụn thịt đó tự dưng biến mất nên tôi cũng chủ quan, nghĩ bệnh tự khỏi và không cần đi khám nam khoa nữa.
Thế nhưng, gần đây mỗi lần quan hệ với bạn gái tôi thường xuyên bị đau lưng, thỉnh thoảng có đau ngực. Có phải đó là những biến chứng của bệnh sùi mào gà không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp.
(Nguyễn Tường Minh, Hoài Đức, HN)
Bạn Tường Minh thân mến

Qua những dấu hiệu mà bạn mô tả thì rất có thể trước đó bạn đã mắc bệnh sùi mào gà. Đây là bệnh lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn với những triệu chứng là các mụn thịt nhỏ màu hồng tươi hoặc màu trắng, có hình hoa lơ hoặc mào gà xuất hiện ở trên thân dương vật, rãnh qui đầu, bao quy đầu nam giới.

Tuy nhiên, những nốt sùi trên cũng có thể tự mất đi khiến nhiều người lầm tưởng bệnh đã khỏi mà chủ quan không đi khám nam khoa để điều trị. Hơn nữa, bệnh sùi mào gà hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị nên dù đã được điều trị nguy cơ bệnh tái phát vẫn rất cao. Tốt nhất, bạn nên đến cơ sở y tế để được bác sĩ khám và lưuạ chọn phương pháp điều trị kịp thời. Bệnh để lâu có thể gây biến chứng dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Cũng cần nhấn mạnh rằng, triệu chứng đau lưng sau khi quan hệ và thỉnh thoảng có đau ngực không phải là biến chứng của bệnh sùi mào gà. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần xem lại tư thế khi “yêu” đã thoải mái chưa? Bạn có gắng sức quá không? Khi quan hệ, động tác bẻ sống lưng liên tục có thể gây mỏi cơ lưng, tác động xấu lên các khớp đốt sống nên có thể gây đau lưng, nhất là với những người bị đau thần kinh tọa. Nếu bạn thường xuyên bị đau lưng sau khi quan hệ, nên chuyển sang tư thế nằm dưới hoặc đi khám các bác sĩ chuyên khoa để được gaiỉ đáp kĩ hơn.

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ, Bệnh sùi mào gà ở nam giới, nguyên nhân sùi mào gà, biểu hiện sùi mào gà