Chương trình Hỗ trợ khám sàng lọc ung thư cổ tử cung
Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội tổ chức hoạt động “Hỗ trợ sàng lọc ung thư cổ tử cung và chăm sóc sức khỏe hai giới” nhằm phát hiện và điều trị ung thư cổ tử cung ở giai đoạn sớm.
Tổng quan về bệnh sùi mào gà
Phương pháp chữa trị, phát hiện sớm sùi mào gà
Hỗ trợ khám ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần
Hỗ trợ khám ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần
Những vấn đề về bệnh lậu
Những biểu hiện , triệu chứng và cách điều trị bệnh lậu hiệu quả
Tổng quát về bao quy đầu
Những phương pháp cắt bao quy đầu, chữa hẹp bao quy đầu và chữa trị bao quy đầu
Tổng quan bệnh giang mai
Bệnh giang mai (Syphilis) là bệnh nhiễm trùng do xoắn khuẩn nhạt màu Treponema pallidum gây nên, thường lây lan qua đường tình dục không an toàn. Ở Châu Âu bệnh giang mai xuất hiện vào cuối thể kỷ 15...

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Những bộ phận khác trên cơ thể như miệng hay hậu môn cũng đều có khả năng bị lây nhiễm sùi mào gà chứ không chỉ có bộ phận sinh dục mới là nơi xuất hiện các u sùi mào gà này.Tốt nhất bạn không nên tự chuẩn đoán,sau đó tự mua thuốc về bôi,nên đi khám bác sĩ để có được chuẩn đoán bệnh chính xác nhất,tránh việc chữa bệnh không đúng cách,đúng thuốc khiến sùi mào gà chuyển sang biến chứng ung thư,ảnh hưởng đến sức khỏe,đe dọa tính mạng của chính bản thân mình.

Hình ảnh sùi mào gà

Hình ảnh sùi mào gà

Dấu hiệu nhận ra bạn đã bị nhiễm sùi mào gà :

Có thể xuất hiện sùi mào gà ở bất kỳ đâu trên cơ thể,dù là bộ phận sinh dục hay hậu môn,thậm chì nhiều trường hợp xuất hiện bên trong miệng. Xuất hiện u sùi nhỏ ở bộ phận sinh dục ở nam và nữ là biểu hiện ban đầu của căn bệnh xã hội này,các u sùi mềm, cao lên như những nhú gai đường kính từ 1-2mm. Màu u sùi thường thường mang màu hồng nhạt, kèm theo đó là các nhú gai,tua tủa thành nhiều nhánh và đến khi phát triển nhanh sẽ có dạng như mào của con gà,vì vậy dân gian quen gọi bệnh này là sùi mào gà. Cục thịt màu hồng này (mào gà) phát triển dần lên, phát triển ra các vùng xung quanh và chúng có thể dài tới vài centimet.

Sùi mào gà dương vật

Sùi mào gà dương vật

 Một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục

Thương tổn chủ yếu là những sùi nhỏ, tròn như những đĩa bẹt, bề mặt xù xì hoặc liên kết với nhau thành một đám nhỏ, mềm. Sùi mào gà có thể lan rộng ra xung quanh trông giống như  hoa súp lơ (ở vùng âm đạo của phụ nữ sùi mào gà có màu hơi trắng). Bề mặt của sùi mào gà có thể mềm, mủn ra, ẩm ướt. Sùi mào gà có thể gặp bất kỳ chỗ nào của bộ phận sinh dục nam và nữ. Với đàn ông sùi mào gà thường gặp ở rãnh quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước hoặc có cả ở da bìu. Ở phụ nữ, sùi mào gà thường xuất hiện ở vùng âm vật, âm hộ, môi lớn, môi bé và còn có thể gặp cả ở cổ tử cung. Bệnh có thể biểu hiện cả ở vùng hậu môn (cả trong và ngoài). Trong những điều kiện thuận lợi như ẩm ướt hoặc đang trong thời kỳ mang thai, bệnh sùi mào gà có thể phát triển nhanh hơn, to hơn, có khi to bằng nắm tay, màu đỏ và tiết dịch có mùi hôi. Đặc điểm của bệnh là có cảm giác khó chịu khi đi lại nhất là các trường hợp sùi mào gà phát triển to quá. Khi bị sang chấn hoặc xây xát có thể làm cho sùi mào gà chảy máu. Sùi mào gà cũng có thể bị bội nhiễm các loại vi khuẩn gây bệnh hoặc vi khuẩn gram âm hoặc vi khuẩn gram dương hoặc bị cả hai loại gây sốt, hạch bẹn sưng to, nốt sùi có thể có mủ, nếu lấy mủ xét nghiệm sẽ phát hiện ra loại vi khuẩn nhưng đây là loại vi khuẩn gây bội nhiễm chứ không phải là nguyên nhân gây sùi mào gà chính.

Sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà ở miệng

Một số ảnh bệnh sùi mào gà trên cơ thể

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ, Bệnh sùi mào gà ở nam giới, nguyên nhân sùi mào gà, biểu hiện sùi mào gà