Chương trình Hỗ trợ khám sàng lọc ung thư cổ tử cung
Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội tổ chức hoạt động “Hỗ trợ sàng lọc ung thư cổ tử cung và chăm sóc sức khỏe hai giới” nhằm phát hiện và điều trị ung thư cổ tử cung ở giai đoạn sớm.
Tổng quan về bệnh sùi mào gà
Phương pháp chữa trị, phát hiện sớm sùi mào gà
Hỗ trợ khám ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần
Hỗ trợ khám ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần
Những vấn đề về bệnh lậu
Những biểu hiện , triệu chứng và cách điều trị bệnh lậu hiệu quả
Tổng quát về bao quy đầu
Những phương pháp cắt bao quy đầu, chữa hẹp bao quy đầu và chữa trị bao quy đầu
Tổng quan bệnh giang mai
Bệnh giang mai (Syphilis) là bệnh nhiễm trùng do xoắn khuẩn nhạt màu Treponema pallidum gây nên, thường lây lan qua đường tình dục không an toàn. Ở Châu Âu bệnh giang mai xuất hiện vào cuối thể kỷ 15...

Triệu chứng của bệnh giang mai

Bệnh Giang Mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra. Đường lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, chỉ có những trường hợp giang mai bẩm sinh do lây truyền từ mẹ sang con trong tử cung hoặc trong khi sinh.
Xoắn khuẩn vào cơ thể trong trường hợp trên da hoặc niêm mạc có chỗ xây xát khi tiếp xúc trực tiếp với người bệnh qua giao hợp đường sinh dục, đường hậu môn hay đường miệng (oral sex).

benh giang mai trieu chung

Xoắn khuẩn Treponema pallidum vào cơ thể khi lây qua đường miệng. Bệnh thường gặp ở những người có vấn đề răng miệng như: chảy máu nướu, lở miệng, viêm nha chu, trầy xước miệng…Rất khó để bạn có thể nhận ra những triệu chứng của bệnh. Sau khi quan hệ tình dục từ 10-90 ngày, xuất hiện một số nốt loét gọi là “săng” giang mai. “Săng” giống như một cái mụn hoặc một vết loét mờ. Bờ của nốt loét nhẵn nhụi và có cảm giác chắc như sụn. Những nốt này thường xuất hiện ở vùng sinh dục, đôi khi ở miệng, môi, ngón tay hoặc ở hậu môn.

Trong một số trường hợp, người bệnh rất hay bỏ qua triệu chứng bệnh vì thấy vết loét không đau. Chính điều này khiến bệnh ngày càng có nhiều biểu hiện nghiêm trọng hơn như: đau bụng, sốt nhẹ, loét ở miệng, sưng khớp.

Bạn cũng có thể gặp một số triệu chứng bệnh giang mai ở da, cụ thể như: Rát hoặc mụn khắp cơ thể, vết ban nổi hình tròn hoặc bầu dục, rát ở gan bàn tay hoặc gan bàn chân.

Bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội khuyên người bệnh nên tới các cơ sở y tế để được điều trị kịp thời. Không nên tự điều trị ở nhà như: mua thuốc bôi, thuốc uống hoặc có tư tưởng để bệnh tự khỏi. Đó là điều không bao giờ xảy ra. Việc trì hoãn sẽ khiến bệnh ngày càng nặng hơn. Giang mai có thể xâm lấn gây biến chứng nguy hiểm như: bệnh tim, liệt, rối loạn tâm thần…Trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong.

Trên đây là những triệu chứng của bệnh giang mai thường gặp. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 04 62991199 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ:  Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ, Bệnh sùi mào gà ở nam giới, nguyên nhân sùi mào gà, biểu hiện sùi mào gà