Chương trình Hỗ trợ khám sàng lọc ung thư cổ tử cung
Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội tổ chức hoạt động “Hỗ trợ sàng lọc ung thư cổ tử cung và chăm sóc sức khỏe hai giới” nhằm phát hiện và điều trị ung thư cổ tử cung ở giai đoạn sớm.
Tổng quan về bệnh sùi mào gà
Phương pháp chữa trị, phát hiện sớm sùi mào gà
Hỗ trợ khám ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần
Hỗ trợ khám ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần
Những vấn đề về bệnh lậu
Những biểu hiện , triệu chứng và cách điều trị bệnh lậu hiệu quả
Tổng quát về bao quy đầu
Những phương pháp cắt bao quy đầu, chữa hẹp bao quy đầu và chữa trị bao quy đầu
Tổng quan bệnh giang mai
Bệnh giang mai (Syphilis) là bệnh nhiễm trùng do xoắn khuẩn nhạt màu Treponema pallidum gây nên, thường lây lan qua đường tình dục không an toàn. Ở Châu Âu bệnh giang mai xuất hiện vào cuối thể kỷ 15...

TTCSSKSS Hà Nội triển khai dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ

Bạn luôn ngại ngùng mỗi khi đi khám bệnh nhất là khi đi khám về sức khỏe sinh sản. Đôi lúc bạn xem việc khám bệnh như một điều gì đó rất khủng khiếp. Bạn luôn đặt ra trong đầu mình hàng tá câu hỏi, mình làm sao có thời gian ngồi đợi cả buổi sáng để xếp hàng chờ đợi 15 phút khám, bác sĩ có nhiệt tình hay không, có giỏi về chuyên môn hay không, liệu bạn bỏ phí mất một ngày làm việc tại công sở? Thêm vào đó, bạn chỉ cần tưởng tượng đến cảnh bệnh viện chật chội, nóng nực, tiếng trẻ con khóc, tiếng người bệnh rên rỉ đau đớn cộng với cái nóng nực đến hơn 40 độ thôi đã khiến bạn chùn chân và lắc đầu với việc đi khám bệnh.

Tuy nhiên, với sự phát triển chóng mặt của khoa học, công nghệ, những lo lắng trên của bạn đã lần lượt được giải quyết. Mọi thứ đã không thành vấn đề. Bạn có thể tha hồ ngủ mà không cần phải giật mình dậy từ lúc 5 giờ sáng để đi khám bệnh vì sợ người khác đến trước. Bạn cũng sẽ không phải đứng xếp hàng và càng không phải chứng kiến cảnh nhăn nhó, cau có của các bác sĩ. Ngược lại bạn có thể vừa đảm bảo công việc của mình ở công ty, việc chăm sóc con cái mà lại vừa thoải mái đi khám bệnh. Bằng cách nào ư? Đó là sử dụng dịch vụ khám ngoài giờ tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng không có thời gian khám bệnh trong giờ hành chính, kể từ 15/10/2013 Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội triển khai dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ.
Thời gian khám chữa bệnh tại Trung tâm sẽ kéo dài đến 20:00 hàng ngày. Trong thời gian khám chữa bệnh ngoài giờ, Trung tâm vẫn bố  trí các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân.Bệnh nhân khám ngoài giờ vẫn sẽ được hưởng những dịch vụ như trong thời gian hành chính. Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ giúp bạn không còn phải lo lắng về việc xếp hàng đợi chờ, cũng như việc không tiện xin nghỉ làm ở cơ quan để đi khám bệnh, sau khi hết giờ làm việc bạn có thể đến khám. Việc khám bệnh ngoài giờ giúp bệnh nhân vừa thoải mái về thời gian và không phải chờ đợi lâu, không ảnh hưởng đến công việc nơi công sở.

Ngoài ra, việc khám bệnh ngoài giờ sẽ giúp cho một số bệnh nhân có tâm lý ngại đám đông tránh đi những suy nghĩ chủ quan “bệnh tự đến tự đi”, không cần thiết đi khám hay một lý do gì đó mà không được điều trị kịp thời để lâu ngày bệnh nhẹ sẽ trở thành bệnh nặng.Vì vậy, dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ của Trung tâm sẽ cải hiện được phần nào nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều bệnh nhân.

Với không gian thoáng đãng, thời gian khám chữa bệnh linh động, thoải mái, các bác sĩ sẽ có thêm nhiều thời gian để tìm hiểu, trao đổi với bệnh nhân, bảo đảm chất lượng khám chữa bệnh. Bởi sự tư vấn của bác sĩ có tác dụng nâng cao hiệu quả trong việc điều trị cho bệnh nhân.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội từ khi thành lập cho đến nay, luôn đặt quyền lợi của người bệnh lên hàng đầu, nghĩ cho người bệnh, lo cho người bệnh. Trung tâm đẩy mạnh dịch vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể  cả ngày nghỉ và lễ tết, một bác sĩ một bệnh nhân một phòng khám, phát hành thẻ VIP… Tất cả những hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ của nhiều bệnh nhân. Và việc triển khai dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ hy vọng sẽ mang lại nhiều thuận tiện đối với những người phải đi làm việc vào giờ hành chính, chế độ giờ giấc chặt chẽ không tiện xin nghỉ việc để đi khám bệnh.

Để biết rõ thông tin chi tiết, Quý khách có thể truy cập vào website: http://benh-xa-hoi.com/ hoặc gọi điện tới số 04.62991199 để được tư vấn trực tiếp.

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ, Bệnh sùi mào gà ở nam giới, nguyên nhân sùi mào gà, biểu hiện sùi mào gà